Công trình


VIDEO
Thống kê

Trực tuyến: 3
Trong ngày: 307
Tổng số: 109204
Địa chỉ IP: 54.90.204.233

News

 • TQ kêu gọi Việt Nam thực hiện 'đồng thuận' Ngày đăng 2011-06-30

  "Dư luận trong nước tỏ ra lo lắng trước việc người phát ngôn Trung Quốc kêu gọi Việt Nam thực hiện 'đồng thuận đã đạt được giữa hai bên' về Biển Đông."

  Chi tiết
 • Học giả Việt Nam nói về Biển Đông trên truyền hình Trung Quốc Ngày đăng 2011-06-29

  "Thứ hai là, chúng ta thường nói đến sự tương đồng văn hóa giữa hai nước như là một lợi thế cho việc chung sống hữu nghị bên nhau giữa hai dân tộc. Điều đó đúng một phần, nhưng mặt khác, văn hóa Việt Nam, nhất là văn hóa ứng xử có sự khác biệt lớn với Trung Quốc. Nếu văn hóa ứng xử của người Trung Quốc là mạnh mẽ, dứt khoát, quyết đoán (và do đó thường áp đặt?), nặng về lý trí, thì văn hóa ứng xử của người Việt Nam là nhẹ nhàng, khoan dung, nặng về tình, ơn thì nhớ lâu, oán thì không giữ. Hình như các bạn Trung Quốc chưa hiểu được điều này ở người Việt Nam. Cần phải hiểu được như vậy thì quan hệ giữa hai bên mới dễ dàng."

  Chi tiết
 • Chiến lược mới của Trung Quốc ở Biển Đông Ngày đăng 2011-06-29

  Nhận định 1: Tham vọng của Trung Quốc không bao giờ thay đổi: Trước hết phải khẳng định rằng, bất kể cách tiếp cận của Trung Quốc là mềm dẻo hay cứng rắn, thì tham vọng hàng đầu của Trung Quốc vẫn luôn luôn là đường lưỡi bò độc chiếm Biển Đông

  Chi tiết
 • How to make war at Vietnam sea? Mời anh em đọc để biết rằng Việt ta không thiếu những người tài Ngày đăng 2011-06-24

   

   Lời người đăng : Bài phân tích dưới đây Lãng anh viết đâu đó vào thời điểm giữa năm 2007. Nhiều điều đã thay đổi từ đó đến nay. Bối cảnh 2007 chính sách đối ngoại của Việt Nam vẫn hết sức ve vuốt Trung Quốc. Đặc biệt, ở lĩnh vực kinh tế, các tập đòan nhà nước Việt Nam (Tổng điện lực EVN, Tổng than khoáng sản TKV ...) gần như được bật đèn xanh để cho Trung Quốc thắng thầu một lọat các dự án trọng điểm, điều mà ngay từ lúc đó anh Lãng đã cảnh báo rồi sẽ dẫn tới cơn ác mộng lệ thuộc nặng nề vào TQ về sau này. Hiên nay Việt Nam đang nếm quả đắng từ các nhà máy nhiệt điện do TQ xây liên tục phải bảo trì sửa chữa lớn vào mùa cao điểm, một số khác thì chậm tiến độ, và Trung Quốc liên tục tăng giá bán điện thành phẩm theo từng năm. Hiện nay bối cảnh đã thay đổi nhiều, thế bất lưỡng tập đã bộc lộ rõ giữa Việt Nam và Trung Quốc. Hy vọng rằng sự bừng tỉnh trong hệ thống chính trị cầm quyền hiện nay ở Việt Nam khi vận mệnh dân tộc đang ở bờ vực sinh tồn, sẽ tạo thành một động lực thực sự để phát huy hết khả năng của người Việt, cả ở các mặt kinh tế, quân sự và truyền thống dân tộc.

  Chi tiết
 • Việt Nam sẽ tập trận chung với hải quân Hoa Kỳ Ngày đăng 2011-06-23

  Chính phủ Việt Nam ngày 23/6 loan báo sẽ tổ chức các cuộc tập trận trên biển với hải quân Hoa Kỳ, theo tin AFP đánh đi từ Hà Nội cùng ngày.

  Chi tiết
 • Trung Quốc : Khai thác chung bất chấp tranh cãi Ngày đăng 2011-06-23

  "Thứ hai, Trung Quốc nên trung thành với nguyên tắc “khai thác chung bất chất tranh cãi” và bất chấp sự thụt lùi của tình hình. Nhiệm vụ khẩn cấp là nhận dạng các khu vực tranh chấp, ở đó việc khai thác có thể được các bên chấp nhận được"

  Chi tiết
 • Chiến lược nào cho Việt Nam? Chúng ta không còn thời gian nữa Ngày đăng 2011-06-22

  Đến thời điểm này, nhận định của anh Lãng có vẻ đã xác đúng tới 99%. Sự hung hăng gần đây của Trung Quốc ở các vùng biển thuộc phạm vi lãnh hải 200 hải lý của Việt Nam và Phillipin chỉ là một màn hỏa mù che dấu cho ý đồ thực sự: Đưa giàn khoan khổng lồ vào khai thác tại vùng nước tranh chấp ở vùng biển Trường Sa. Vấn đề với các nước có liên quan: Họ sẽ phải cản bước Trung Quốc lại bằng cách nào?

  Chi tiết
 • Cuộc sống bình dị của các CEO trẻ ở Mỹ Ngày đăng 2011-06-22

  Aarib Patzer sống trong một căn hộ chung cư rộng vỏn vẹn 54 m2 với một phòng ngủ, một chiếc ghế sô-pha đã cũ và một chiếc TV ở thành phố Pola Alto, California, Mỹ. Đôi giày da màu nâu mà anh chàng 39 tuổi này ưa thích đã cũ mèm, và mỗi lần cắt tóc của anh chỉ tiêu tốn 12 USD.

  Chi tiết
 • Khi hầu hết các gói thầu EPC vào tay Trung Quốc Ngày đăng 2011-06-18

  Điều thực sự gây lo lắng ở đây không chỉ là sự mất cân đối ngày càng lớn trong cán cân thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc mà còn ở sự lệ thuộc ngày càng lớn vào các nhà cung cấp thiết bị của Trung Quốc.

  Chi tiết
 • Thách thức Biển Đông và chiếc nổ thần Việt nam Ngày đăng 2011-06-18

  Tượng đài Thánh Gióng

  Tác giả: TS VŨ MINH KHƯƠNG (ĐHQG SINGAPORE)Bài đã được xuất bản.: 14/06/2011 06:00

  Dân tộc Việt Nam có một vũ khí chiến lược vô song chỉ được dùng đến khi không còn phương cách nào khác. Vũ khí đó có khả năng làm kinh ngạc đối phương và thế giới bằng những nỗ lực phi thường mà trước đó không ai có thể hình dung được.

  Chi tiết
 • Tàu Trung Quốc cướp cá của ngư dân Việt Nam Ngày đăng 2011-06-18

  Cũng liên quan tới tình hình ở Biển Đông, có tin cho hay một chiếc tàu Trung Quốc đã cướp hàng trăm kilo cá của ngư dân Việt Nam.

  Hãng thông tấn Pháp trích lời một giới chức trên đảo Lý Sơn của Việt Nam cho biết như thế hôm thứ 6, giữa lúc căng thẳng tiếp diễn giữa Hà Nội với Bắc Kinh về vấn đề tranh chấp chủ quyền biển đảo.

  Chi tiết

Select Languages

News

Xí nghiệp sản xuất cót ép mỹ nghệ (2015-05-12)

Đây là toàn cảnh phân xưởng sản xuất tấm bamboo woven của Hồng ngọc Bamboo 

 

Công nghệ EDS tập hợp sức mạnh tự nhiên của nguyên liệu Tre, gỗ Rừng trồng (2015-04-29)

Duyên phận cuộc đời !

Mình đã chờ, đã chờ rất dài để tìm được công nghệ này

TRần gỗ Thông tái chế (2014-12-30)

Được sản xuất và thi công hoàn toàn từ gỗ thông tái chế Pallet - Hồng Ngọc Bamboo cung cấp một giải pháp kiến trúc đẹp, kinh tế và bảo vệ môi trường.  

Video
Sản phẩm mới

Hiện tại không có sản phẩm mới