Công trình


VIDEO
Thống kê

Trực tuyến: 3
Trong ngày: 306
Tổng số: 109204
Địa chỉ IP: 54.90.204.233

Tre - một ngành công nghiệp vĩ đại của thế kỷ 21 mà người Mỹ đang theo đuổi. Dự án của các tổng thống Mỹ. Ngày đăng 2013-11-18

 

 

 

Linhk bài viết gốc : http://abambooproject.blogspot.com/2012/09/abambooproject.html

 

Tre đã được coi là mới "kỳ cây" và với lý do chính đáng. Tre ảnh hưởng đến cuộc sống của hơn 1,5 tỷ người trên toàn thế giới, có hơn 1.500 ứng dụng mà chúng ta biết về bây giờ, là tính bền vững cao, cô lập lên đến hơn 40% khí thải CO2 so với một rừng cây cùng kích thước, và mạnh hơn thép. 
Trừ khi bạn sống ở miền Nam Hoa Kỳ, bạn có thể không biết rằng tre phát triển ở đây. Có, bạn đọc mà chính xác, nó phát triển tại Hoa Kỳ. Vậy tại sao chúng ta không sản xuất tre đây? Sự thật là tôi thực sự không biết. Tôi có thể chỉ ngón tay vào Gỗ công nghiệp mà đã chặn các nghiên cứu được thực hiện trên những lợi ích của tre và tính khả thi của tre là cây trồng nhưng mà nghiên cứu của Bộ Nông nghiệp Mỹ đã được ngừng lại trong bài nhạc của mình trong năm 1968.
Nhanh chóng chuyển tiếp đến năm 2006. Trước đó, cây tre đã luôn luôn được coi là "ngoài gỗ" trong Biểu thuế quan hài hòa. (Điều này về cơ bản là một danh sách mà ra lệnh bao nhiêu tiền để thu thập từ các nhà nhập khẩu đưa nó vào Mỹ) Do có nhiều bất ngờ lớn trong doanh số bán hàng của các sản phẩm tre đã được trao phân loại riêng của mình. Điều đó tự nó là một phần rất lớn của bằng chứng khi thảo luận về sự phổ biến của tre. 
Tre là cây thân gỗ phát triển nhanh nhất trên thế giới, có khả năng phát triển lên đến bốn bàn chân mỗi ngày. Hầu hết được trồng hữu cơ, và trong hầu hết các vị trí đòi hỏi không tưới, thuốc trừ sâu, phân bón.Vì sự phát triển của nó nhanh, tính chất cơ học tốt, giá thấp và sẵn sàng phong phú, tre được công nhận rộng rãi như là một nguồn tài nguyên đầy hứa hẹn cho sản xuất bền vững.
Hai thuộc tính quan trọng của tre. Đầu tiên, một mẫu của tre có thể hấp thụ 25 tấn carbon dioxide mỗi năm, so với chỉ có 6 tấn từ một khu rừng nhỏ. Tre là rất hiệu quả trong vai trò này mà Nhật Bản và Hà Lan được trồng vùng rộng lớn của tre đối với tín dụng carbon của họ. Nhiều vùng đất của Mỹ là phù hợp với trồng tre. Sau khi được nhập khẩu vào đầu năm 1828 vào Hoa Kỳ, tre phát triển cực kỳ tập trung chủ yếu ở Mỹ và Đông Nam bờ biển. Có thêm các trang trại thành công như xa về phía bắc Ohio, Oregon và Washington.
Thứ hai, tre là một chất xơ tuyệt vời cho giấy và vải. Sản xuất toàn cầu hàng năm của bột tre là 1,5 triệu tấn, với 80 phần trăm từ Trung Quốc và Ấn Độ. Vải từ tre là mềm mại như lụa, nhiều hơn bông thấm nước, và chứa chất kháng khuẩn tự nhiên. Kimberly-Clark vừa công bố thỏa thuận hợp tác với Mount Vernon Booshoot dựa trên phát triển một giấy vệ sinh thị trường đại chúng sử dụng 20 phần trăm sợi tre. (nguồn: Seattle Times 2012/06/25)
Lợi ích bổ sung của tre:

 • Tre chỉ cần một phần ba số nước hơn bông không. Có carbon ít hơn nhiều liên quan đến phát triển tre như vận hành máy kéo trong thu hoạch và bảo trì hơn bông.
 • Tre là mạnh hơn thép và bền hơn so với gỗ. (Chịu được lên đến 52.000 Pounds của psi áp lực) Nó có thể được sử dụng như là một hỗn hợp, dầm kết cấu, sàn, giàn giáo, hỗ trợ, nhà ở, và gia cố bê tông.
 • Tre là linh hoạt. Nó có thể được sử dụng trong hầu như bất kỳ ứng dụng như khung xe đạp, mái vòm, và các sản phẩm khác.
 • Bộ lọc tre đất của chất gây ô nhiễm và ngăn ngừa xói mòn đất.
 • Nhà máy này có sử dụng trong các ngành công nghiệp. 
 • Sinh khối: Chỉ sau ba năm của thời kỳ thai nghén, từ một lượng mẫu sẽ là một tối thiểu tuyệt vời của 20 tấn m, với 8-10% độ ẩm và 1% hàm lượng tro. Có nội dung silicone cao hơn trong tre mà làm cho chế bắt buộc để đạt được một đốt sạch. 
 • Phổ biến đang gia tăng mỗi năm.Tôi thường xuyên đi đến Trung Quốc và Đông Nam Á và tôi thấy tre ngoài của cuộc sống hàng ngày mọi nơi! Vì vậy, tại sao không ở Mỹ không? Thời gian (nguồn của sự sống còn hâm nóng toàn cầu Hướng dẫn năm 2007) và tạp chí Newsweek ("Stronger Than thép" 4/12/2008) gần đây đã xác định được trồng tre là một trong những điều người hàng đầu ở Mỹ có thể làm gì để giúp chống lại sự nóng lên toàn cầu. Nếu nhà máy này thực sự là tuyệt vời này thì tại sao chúng ta không phát triển nó ở nhà?
Như bạn sẽ đọc trong phần còn lại của bài viết này, nhiều cơ quan chính phủ khác nhau và những người ủng hộ tre được liên tục đặt câu hỏi, "? Là tre nhà máy kỳ quan mới" Trường hợp các tổ chức này đã giảm ngắn, đang tạo ra một thị trường gắn kết và đứng ở Hoa Kỳ. Nó không phải là thường mà tất cả các chuyên gia đồng ý về tính khả thi của một vụ và làm gì về nó. Đây là nơi mà cơ hội tồn tại cho Eric Stevens và Dự án tre. 

Sự cần thiết của một ngành công nghiệp tre ở Hoa Kỳ.

Cung cấp tất cả các luật và dự báo tiếp tục cuộc đua trong cuộc bầu cử này là một cơn bão hoàn hảo là sản xuất bia cho lối vào của tre là cây trồng chủ đạo.Hãy nhìn đầu tiên tại chính trị. 

 • Năm nay sảnh trợ cấp nông nghiệp xuất hiện đã sẵn sàng để cuối cùng kết thúc chương trình-ten thanh toán trực tiếp năm sau so với năm 2002 ngày hết hạn của chương trình. 
 • Chi phí của các chương trình bảo hiểm cây trồng đã bùng nổ từ $ 2 tỷ USD mỗi năm vào năm 2002 đến $ 9 tỷ USD mỗi năm vào năm 2011. Văn phòng Ngân sách Quốc hội (CBO) dự chương trình sẽ chi phí người nộp thuế 90 tỷ USD trong mười năm tới. 
 • Biến đổi khí hậu vẫn xảy ra ngay cả khi ứng viên tổng thống của chúng tôi làm rất ít đề cập đến nó trong bài phát biểu. Nông dân Mỹ đã mất đi một số lượng lớn các loại cây trồng để ghi lại nhiệt tồi tệ nhất / dự thảo được ghi nhận. "Không ai được nói ra một cách đủ độ lớn," Bill McKibben, tác giả và người sáng lập của nhóm thay đổi khí hậu 350.org vận động cho biết."Chúng tôi đã thông qua một mùa hè mà thấy các tháng nóng nhất từng được ghi nhận trong lịch sử nước Mỹ -.. Ngày Có bao giờ được bất kỳ tháng nào trong bất kỳ năm ấm hơn và theo như tôi biết, rằng đã hoàn toàn không ai nhận bởi bất kỳ nhà lãnh đạo chính trị của chúng tôi . "(Nguồn: Huffington bài 2012/09/27 Tom Zeller Jr: Romney và Obama Tính Với 'Im lặng khí hậu')
 • Cam kết của Mỹ với các nguồn nhiên liệu sinh học và hội nhập vào nhiên liệu truyền thống đã gây ra tranh cãi. Như các công ty cung cấp nhiên liệu động cơ đóng sách trên 2011, họ sẽ phải trả $ 6.800.000 trong hình phạt cho Kho bạc bởi vì họ không trộn xăng nhiên liệu sinh học và dầu diesel. Lượng nhiên liệu sinh học và các hình phạt sẽ tăng lên trong năm 2012. Các hóa dầu Quốc gia và Hiệp hội nhà máy lọc dầu cho rằng không có nhiên liệu sinh học như vậy trên thị trường để được mua lại. (Nguồn:. New York Times 2012/01/10)


Môi trường:

Với tốc độ phá rừng hiện nay tại Hoa Kỳ, chỉ có một phần tư của các khu rừng đứng ngày hôm nay sẽ được đứng trong 70 năm.
Tre đang được sử dụng như một bộ lọc sinh học tại San Francisco làm cho nó một hệ thống sinh thái nước thải sử dụng mà chủ yếu phát triển đi, chất thải, sản xuất một vụ thị trường trong quá trình này.
Tre có một hệ thống rễ sâu mà tạo ra một cơ chế hiệu quả để bảo vệ nguồn nước, khâu đất lại với nhau dọc theo bờ sông mong manh, khu vực rừng bị phá, và ở những nơi dễ bị động đất và lở bùn. Vì toàn lan rộng hệ thống của họ gốc, lá có hình dạng độc đáo, và xả rác dày đặc trên sàn rừng tre làm giảm đáng kể mưa chảy tràn, chống xói mòn đất lớn và giữ gấp đôi nước trong lưu vực. Một cái gì đó để suy nghĩ về trong cơn bão Katrina và vụ tràn dầu BP.
FTC cáo buộc một số công ty bán Rayon thay vì dệt may tre và họ đã đúng. Các phương pháp hiện tại của chế biến tre ở Trung Quốc và các nơi khác là rất chuyên sâu hóa học, một phương pháp rất bẩn sản xuất.Tiến bộ trong chế biến tre đã dẫn đến hệ thống sản xuất khép kín vòng lặp như đang được sử dụng trong EU hoặc hơi nước như một dự án tre được đề xuất. 

Công nghiệp:

 • Từ thu hoạch đến sản xuất sản phẩm đang có nhu cầu hiện tại với vật liệu tre nguồn gốc địa phương tạo ra hàng chục ngàn việc làm tại Hoa Kỳ. Chúng tôi biết điều này một thực tế. Những công việc tồn tại ở Trung Quốc ngày hôm nay. 
 • Đại học bang Mississippi đã bắt đầu nghiên cứu về Panda poo được thu thập để cô lập các enzyme trong hệ thống tiêu hóa của gấu trúc có thể hỗ trợ trong việc phân tích về tre hiệu quả hơn. Một chế độ ăn uống của gấu trúc là 90% tre. 
 • Trong một sĩ học DOE 2001-2004 một số vật liệu đã được thử nghiệm như lọc cho thủy ngân trong các nhà máy than. Chất hấp thụ các hoạt động tốt nhất là dựa trên carbon (tức là ngô-char, tre, lốp xe có nguồn gốc, và carbon bồ hóng) như được chứng minh tại ba địa điểm than với thủy ngân loại bỏ khác nhau, từ 83% đến 99%
 • Có ý kiến ​​cho rằng các sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc có giá rẻ hơn và chúng tôi không thể nguồn sản phẩm tre cho rằng lý do hiệu quả. Tôi không đồng ý. Chúng ta hãy thử các sản phẩm tre cuộc hành trình từ Trung Quốc. Một công ty Mỹ mua một trường hợp iPhone với giá $ 5.00 (nguồn alibaba.com) sản phẩm này cùng được bán cho người tiêu dùng Mỹ cho $ 35,00. Xin vui lòng thêm vào đó là phát hành tương đương với CO2 x 50 triệu chiếc xe hơi trong khi bạn đang ở đó. Đây là báo cáo đầu ra của một tàu container từ Trung Quốc sang Hoa Kỳ. 
TẠI SAO đánh dấu HUGE? Cũng có rất nhiều người dân phải nộp trong cuộc hành trình sản phẩm của bạn.Vận chuyển bất cứ nơi nào từ $ 3,000 - $ 6,000 đô la. Sau đó có hải quan, môi giới, lưu kho, và người bán hàng rằng tất cả cần phải kiếm tiền dẫn đến khăn $ 36,00. Nếu tre có nguồn gốc ở đây, "người trung gian" và giao thông vận tải ảnh hưởng đang bị xóa sổ. Như một lợi ích bạn cũng sẽ được tiết kiệm môi trường của chúng tôi, việc tạo ra công ăn việc làm, và tìm thấy thêm sử dụng cho nhà máy này tự hỏi. Sau khi xem xét tất cả các yếu tố khác nhau khi đặt hàng từ Trung Quốc, Hoa Kỳ có thể đủ khả năng để cạnh tranh.
Bây giờ nhân các khoản tiết kiệm của các đồ nội thất, trang trí nhà cửa, phụ kiện công nghệ, ván sàn, và các sản phẩm may mặc được bán tại Hoa Kỳ ngày nay. Sự ra đời của ngành công nghiệp tre dòng chính là chúng ta. Các công ty như Teragren, và Booshoot đã được những người tiên phong trong ngành công nghiệp này. Booshoot chứng minh mô hình sợi bột giấy tre bằng cách nhập vào một thỏa thuận với Kimberly Clark. Teragren sáng lập Ann và David Knight với Craig Thomason đang làm việc cùng trong ván sàn và các sản phẩm khác bằng cách tạo ra một tổ hợp nông nghiệp và công nghiệp sợi dựa trên tre ở Mỹ sử dụng công nghệ nhân giống độc quyền. Các công ty có ý định khai thác các ứng dụng vô số các tre tái tạo nhanh chóng để thúc đẩy phát triển kinh tế và tạo công ăn việc làm trong ngành nông nghiệp, ngành sợi dệt năng lượng, xây dựng các sản phẩm, thực phẩm và đồ uống, nhựa sinh học, làm sạch, giao thông vận tải, hàng không vũ trụ và đặc sản. 
Thêm vào Booshoot rằng, đạt được một hợp đồng độc quyền ba năm với Home Depot cho cây cảnh tre thường được gọi là "tre may mắn" tiềm năng cho tre ở Mỹ đang được chứng minh. Home Depot có thể tiếp tục làm kinh doanh bên ngoài nước Mỹ cho tre, nhưng hợp đồng này phục vụ như viết trên tường cho thấy rằng nếu một nhà bán lẻ lớn của Mỹ sẽ nguồn tre tại địa phương trong tiếp tục cam kết của mình đối với môi trường và nền kinh tế Mỹ những người khác sẽ làm theo. PR kết quả tích cực từ những nỗ lực trong "ai là xanh hơn" trận chiến sẽ tạo động lực cho sự thay đổi này. 
Tất cả những gì còn lại là đầu tư kết thúc trước bổ sung và hỗ trợ chính trị để thiết lập một ngành công nghiệp tre chính ở Hoa Kỳ. Tất cả các chuyên gia đồng ý có một tiềm năng cho tre, họ cũng đồng ý vẫn còn một số hoàn thiện để làm trong quá trình sản xuất, chưa kể đến tiềm năng bổ sung trong tre. 
Các ngành công nghiệp bị ảnh hưởng và tạo ra từ tre nghĩa là vô hạn, nghiên cứu đã bắt đầu trong sử dụng tre trong hàng không vũ trụ, xây dựng, nhiên liệu sinh học, nước và các ngành công nghiệp lọc không khí như một ví dụ. Đó là một khả năng trong tương lai gần để nhìn thấy cơ thể xe của bạn và nội thất được làm bằng vật liệu tổng hợp tre và chạy trên nhiên liệu tre. 
Một dự án tre là tìm cách để dẫn đường cho một dòng ngành công nghiệp tre chính mang theo nó, kiến ​​thức kỹ thuật đã đạt được ở châu Á và làm việc với các công ty như Booshoot. Đưa ra các dự án trên Indiegogo vào ngày 21, một dự án tre được gây quỹ cho một bưu kiện 2 mẫu Anh, trung tâm xử lý, và ngôi nhà màu xanh lá cây để phục vụ như một trung tâm nghiên cứu và phát triển tại miền Nam California. Một dự án tre cung cấp các sản phẩm tre nguồn gốc địa phương như là "đặc quyền" cho chiến dịch này để có được công chúng quen thuộc với chất lượng tre, cảm thấy, và độ bền. Thông qua tài trợ ban đầu này bởi những người đam mê cho công đức ý tưởng của chúng tôi, một dự án tre sẽ xây dựng bằng chứng của khái niệm.
Nghiên cứu ban đầu sẽ tập trung vào thu hoạch sạch hơn và hiệu quả hơn và phương pháp sản xuất. 
Thông qua một kết hợp độc đáo của thuê và mua lại bưu kiện phát triển tre, một dự án tre sẽ có thể điền vào thị trường ngay lập tức cần phải trở thành một nhà cung cấp cho các ngành công nghiệp khác nhau trong khi trồng tre để tìm nguồn cung ứng trong tương lai. Tre được cắt và gần như ngay lập tức bổ sung dưỡng chất chính vì vậy nó là một nguồn cacbon trung tính. 
Thông qua tại địa phương tìm nguồn cung ứng vật liệu riêng của chúng tôi và bán tre để các ngành công nghiệp đòi hỏi phải có số tiền ít nhất của sản xuất làm cho dự án này có lợi nhuận từ đầu. Này tài trợ sự phát triển của "mã nguồn mở" phương pháp và công nghệ mới và do đó bắt đầu sự bùng nổ của tre thành một ngành công nghiệp chủ đạo của Mỹ.
Mục tiêu dài hạn bao gồm sự phát triển của cây tre vào nhựa sinh học, than lọc, vật liệu tổng hợp, dệt may, và nhiên liệu sinh học. Một nhóm tre sẽ bắt đầu quá trình cho thấy 3 năm trợ cấp cho những người nông dân bắt đầu trồng tre để bù đắp thời kỳ tăng trưởng 1-3 năm trước khi thu hoạch ban đầu. Xem xét kết thúc trợ cấp lâu dài cho tất cả nông dân vào cuối năm nay, điều này có thể cung cấp ưu đãi cho nông dân bắt đầu trồng tre. Trong các ngành công nghiệp như bông, trừ khi bông có thể duy trì và thu hoạch tự bông phải đối mặt với một tương lai ảm đạm mà không có những trợ cấp. 
Xây dựng một ngành công nghiệp tre ở Mỹ là bước đi hợp lý tiếp theo trong tìm kiếm của chúng tôi cho các công nghệ xanh hơn và cách để giảm lượng khí thải carbon tương ứng của chúng tôi. Họ nói rằng cuộc sống luôn luôn tìm thấy một cách. Nó xuất hiện tre không quá.
Vui lòng truy cập Indiegogo  và ủng hộ của bạn cho một dự án tre và tham gia vào việc tạo ra thêm của một ngành công nghiệp tre ở Mỹ và ghé thăm trang web của chúng tôi: # abambooproject cho vô số thông tin về tre và sử dụng của nó.  
Cũng tham gia với chúng tôi trên Facebook Twitter hoặc GPlus !


Home Trang chủ | TÌM HIỂU CÔNG NGHỆ

Select Languages

News

Xí nghiệp sản xuất cót ép mỹ nghệ (2015-05-12)

Đây là toàn cảnh phân xưởng sản xuất tấm bamboo woven của Hồng ngọc Bamboo 

 

Công nghệ EDS tập hợp sức mạnh tự nhiên của nguyên liệu Tre, gỗ Rừng trồng (2015-04-29)

Duyên phận cuộc đời !

Mình đã chờ, đã chờ rất dài để tìm được công nghệ này

TRần gỗ Thông tái chế (2014-12-30)

Được sản xuất và thi công hoàn toàn từ gỗ thông tái chế Pallet - Hồng Ngọc Bamboo cung cấp một giải pháp kiến trúc đẹp, kinh tế và bảo vệ môi trường.  

Video
Sản phẩm mới

Hiện tại không có sản phẩm mới