Công trình


VIDEO
Thống kê

Trực tuyến: 1
Trong ngày: 144
Tổng số: 107222
Địa chỉ IP: 54.144.24.41

Sản Phẩm Mới Đột Phá - Tấm Lót Đường Ngày đăng 2012-06-15

 

 

Thay thế cho gỗ, dùng để lót đường tạm, tránh ảnh hưởng tới môi trường trong khi tiến hành khai thác mỏ hoặc tránh được phiền phức do bùn lầy gây ra cho xe vận tải.

 

 

Sản phẩm tấm lót đường làm bằng tre là sản phẩm mang tính đột phá nhất hiện nay của Artex Tiến Động, đây là loại sản phẩm sẽ thay thế cho gỗ, góp phần đảm bảo môi trường.

Tại sao lại cần sử dụng tấm lót đường ?

1, Các công trình xây dựng, công trình khai thác cần phải có đường cho xe chạy với cách sử dụng đường truyền thống như ở Việt Nam hiện nay, hoặc sẽ gây ra bụi, ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng tới điều kiện sinh sống của người dân, hoặc là sẽ phá hủy mặt đường dẫn tới nơi khai thác mỏ, xe vận tải đi lại sẽ bị khó khăn do lầy lội.

Vì thế, tấm lót đường ra đời sẽ làm cho môi trường sạch hơn, giảm bụi tới tối thiếu, xe tải đi lại dễ dàng.

2, Làm nền để xây dựng lán trại tạm thời ở công trình khai thác hoặc xây dựng, có thể làm nền kho sản phẩm khai thác, cách li sản phẩm khai thác với môi trường bên ngoài, giảm thiểu tác động của môi trường lên công nhân cũng như sản phẩm.

Tấm lót đường có ưu điểm gì ?

1, làm từ tre - có độ cứng và dẻo: người dân Việt Nam ai cũng biết tre dẻo dai như thế nào, tre được làm đòn gánh, làm cán công cụ, làm chông, làm đồ gia dụng, hỗ trợ sản xuất, tre hoàn toàn có thể làm được tấm lót đường vì bản chất của tre có thể đáp ứng được các yêu cầu cơ bản nhất.

2, công nghệ hiện đại - công nghệ sản xuất tre công nghiệp mới nhất hiện nay.

3, đội ngũ sản xuất nhiều kinh nghiệm - kinh nghiệm trên 10 năm sản xuất tre, kịp thời nhận biết vấn đề về chất lượng sản phẩm và kịp thời cải tiến.

4, nhu cầu lớn: nhu cầu lớn từ khắp nơi trên thế giới, đối tác của Artex Tiến Động cũng góp phần quan trọng vào cải tiến chất lượng sản phẩm.

Video tham khảo

Thử nghiệm sản phẩm mới nhất TD01

Tấm lót đường đặt trước cửa nhà máy sản xuất, tần suất xe các loại tải trọng ra vào thường xuyên trong hơn 1 tháng nhưng không bị hư hại.


Home Trang chủ | NEWS ENGLISH

Select Languages

News

Xí nghiệp sản xuất cót ép mỹ nghệ (2015-05-12)

Đây là toàn cảnh phân xưởng sản xuất tấm bamboo woven của Hồng ngọc Bamboo 

 

Công nghệ EDS tập hợp sức mạnh tự nhiên của nguyên liệu Tre, gỗ Rừng trồng (2015-04-29)

Duyên phận cuộc đời !

Mình đã chờ, đã chờ rất dài để tìm được công nghệ này

TRần gỗ Thông tái chế (2014-12-30)

Được sản xuất và thi công hoàn toàn từ gỗ thông tái chế Pallet - Hồng Ngọc Bamboo cung cấp một giải pháp kiến trúc đẹp, kinh tế và bảo vệ môi trường.  

Video
Sản phẩm mới

Hiện tại không có sản phẩm mới