Công trình


VIDEO
Thống kê

Trực tuyến: 3
Trong ngày: 220
Tổng số: 130932
Địa chỉ IP: 3.238.249.157

Sàn tre ép khối

Kĩ thuật sx tre ép khối được phát minh ra năm 2008 và đây là một phát minh quan trọng nhất của ngành công nghiệp tre để đưa ngành sx này trở lên cực kỳ quan trọng và từng bước thay thế ngành công nghiệp gỗ gia dụng, nội thất khi nhân loại đang đứng trước những hiểm họa môi trường nguy hiểm


Chi tiết hơn


tax incl.

Sẵn có

1 có trong kho

Chú ý: Các sản phẩm trong kho!Tre Ép Khối còn gọi là Tre ép Sợi , là một trong các loại nguyên liệu quan trọng trong ngành sx tre gỗ. Kĩ thuật sx tre ép khối được phát minh ra năm 2008 và đây là một phát minh quan trọng nhất của ngành công nghiệp tre để đưa ngành sx này trở lên cực kỳ quan trọng và từng bước thay thế ngành công nghiệp gỗ gia dụng và nội thất khi nhân loại đang đứng trước những hiểm họa môi trường nguy hiểm  bắt buộc phải giảm khai thác gỗ trong khi nhu cầu về đồ gỗ gia dụng và nội thất thì ngày càng tăng theo mức sống

 

I. Tre ép khối sau khi ép thành vật liệu 


 

Đây là TRe ép nguội, thường ép thành súc như gỗ. Ép nguội có vân thớ mầu sắc đẹp

hơn ép nóng nhưng kết cấu và tính chất cơ lý hóa kém ép nóng. 

TRe ép khối ép nguội mầu Da báo

TRe ép khối ép nguội mầu Carbon

 

II. Các sản phẩm ứng dụng từ TRe ép khối 

Ván sàn Tre ép khối mầu da Hổ 

Tấm tre ép mặt tre ép khối mầu Da báo để sản xuất nội thất 

Tấm tre ép mặt tre ép khối mầu Carbon dùng để sx nội thất

Quán cafe Vip ở Cali Mỹ thiết kế và thi công từ vật liệu TRe ép khối

Nội thất của quán sản xuất từ vật liệu TRe và Song Mây vừa đẹp, sang, vừa bảo vệ 

môi trường vì không phải chặt gỗ phá Rừng

Cận cảnh sàn tre ép khối Da báo màu đậm

Góc phòng ngủ đẹp sang lát sàn tre ép khối do Hồng ngọc bamboo 

thi công cho khách hàng tại khu đô thị Mễ Trì Thượng 

Đây là sàn tre ép khối mầu nâu đậm, thi công hoàn thiện vào tháng 8/2015

Một góc sang trọng của Hồng Ngọc bamboo mang lại cho khách hàng

Người mẫu trong ảnh là cô chủ Hồng ngọc 

Tre rất bình dị, là cây nguyên liệu thuộc họ nhà Cỏ lên khả năng cung cấp 

và tái sinh vô tận, nhưng khi được chế biến thành sản phẩm thì TRe 

trở thành vật liệu có tính chất cơ lý hóa cao hơn gỗ nhóm I, II , ứng dụng cao hơn gỗ, 

đặc biệt là các ứng dụng chịu lực và ngoài trời 

Đây là Clip đóng Container sản phẩm tấm lót đường Bamboo rig mats của 

Hồng ngọc bamboo xuất khẩu sang Bắc Mỹ, dùng để lót đường tạm cho ngành công nghiệp 

khai thác dầu khí đá phiến. Cac tấm bamboo rig mats làm từ tre ép khối ép nóng, kích thước hoàn thiện 2300 x 4300 x 100 mm . Sản phẩm này có yêu cầu sử dụng ngoài trời trong tối thiểu 3 năm . Các bạn sử dụng sản phẩm Ván sàn tre ép khối của Hồng ngọc bamboo cho nhu cầu trong nhà và ngoài trời sẽ được bảo hành 10 năm

 

Tấm tre ép dùng để làm khung nhà, cột nhà, khuôn cửa của Hồng ngọc bamboo

 

III. Hình ảnh sản phẩm Ván sàn tre ép khối của công ty Hồng ngọc Bamboo chúng tôi. 

 

1. Tên sản phẩm : Ván sàn tre ép khối , ký hiệu : HN - BSW 01 

2. Kích thước ván sàn hoàn thiện : Chúng tôi sản xuất 2 loại kích thước 

- Loại dùng cho công trình, văn phòng hay các phòng khách rộng

Kích thước : 2000 x 960 x 15 mm 

- Loại dùng cho các gia đình và phòng nhỏ : 700 x 90 x 12 mm 


3. Giá bán: Hãy gọi chúng tôi để có giá tốt nhất…

4. Mầu sắc: Mầu sàn tre tự nhiên theo ảnh chụp.

5. Thẩm mỹ: Rất đẹp, gây ngạc nhiên lớn khi bạn thực sự cầm, vuốt, nhìn ngắm một thanh sàn tre ép khối. 

6. Kết cấu tấm ván sàn:  Tre Ép Khối có mật độ cao, chịu xước tốt hơn cả loại Sàn Tre và sàn gỗ tự nhiên khác, bề mặt nhẵn bóng, không mối mọt, không biến dạng, màu sắc trang nhã, vân rõ đẹp mắt không sản phẩm sàn nào có thể sánh được. Thích hợp dùng trong các căn hộ cao cấp, văn phòng, phòng ngủ, khách sạn, sân vận động hoặc khu vui chơi giải trí ngoài trời, …. Ép bằng keo kết dính tiêu chuẩn E1 của hãng Caco Akzo Nobel nổi tiếng nhất thế giới (www.akzonobel.com). Loại keo này tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

Tỷ trọng vật liệu tre ép khối để sản xuất Ván sàn đạt tối thiểu 1000 kg /m3 ; tối đa 1300 kg /m3. 
 

7. Mộng ghép: Mộng âm dương hoặc click ( hèm khóa) là đặc trưng của các sản phẩm ván sàn tự nhiên mang thương hiệu Hồng Ngọc. Kỹ thuật tạo mộng tiên tiến trên dây chuyền thành hình của hãng Homag Đức (www.Homag.de) tạo ra những tấm ván sàn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu. Ván sán tự nhiên Hồng Ngọc lắp xong mộng ghép khít như ván sàn công nghiệp nhưng chắc chắn hơn nhiều.

Một gôc dây chuyền đánh mộng Homag - Đức của chúng tôi 

8. Sơn phủ: 6 lớp sơn UV tạo độ bóng và nâng cao tính thẩm mỹ + 2 lớp sơn oxít nhôm chống xước , chống cháy, chống mài mòn, chống nước. Bề mặt tấm sàn sau khi sơn đạt tiêu chuẩn chống mài mòn AC3 cho thị trường Mỹ. Các loại sơn dùng là sơn của hãng Trefert - Đức (www.trefert.com) đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe cho người sử dụng.

Một góc dây chuyền phun sơn Homag - Đức của chúng tôi.  

9. NGuyên liệu sử dụng: 100% Tre Luồng Việt nam trồng ở Thanh Hóa – Hòa Bình và một số tỉnh khác. Loại tre này vẫn thường dùng làm chiếu tre hạt vuông, làm cột nhà, làm cốtpha xây dựng… Tre Luồng Việt nam có độ cứng vào loại cao nhất trong các loại tre trên thế giới, cứng hơn rất nhiều tre Mao trúc của Trung Quốc.

10. Quy trình chế biến nguyên liệu: Tre khai thác sử dụng làm nguyên liệu sx ván sàn phải có độ tuổi từ 3 năm trở lên, khai thác vào mùa khô để tre không ngậm nước. Sau khi khai thác được cắt - bổ - phay thô - luộc -sấy khô – phay tinh rồi mới đưa vào ép. Nhờ quy trình sơ chế nguyên liệu khắt khe như vậy mà tấm ván sàn sau khi sản xuất không bao giờ bị mốc, mọt trong quá trình sử dụng.


IV. GIÁ TRỊ SỬ DỤNG.

1. Tính kinh tế: Bạn sẽ có một mặt sàn đạt tiêu chuẩn quốc tế mà chỉ phải bỏ ra một số tiền ít hơn lắp một loại sàn gỗ tự nhiên loại rẻ ở Việt nam. Giá sàn tre bán lẻ tại Úc là 89$/m2; tại Mỹ là 80 – 120$/m2; tại châu Âu là 80 – 100$/m2. Tại Việt nam bạn có thể có loại sàn tre tốt nhất thế giới với giá bắt đầu từ 530.000đ/m2. Sàn tre rất bền, có thể nói là siêu bền nếu so với sàn gỗ tự nhiên. Bạn nào đã từng dùng chiếu tre, giường tre, bàn ghế tre, chõng tre… thì sẽ hiểu điều đó. Sàn tre bền là do cây tre chống mài mòn tốt, công nghệ sản xuất tiên tiến tạo chất liệu tre không cong vênh, không mối mọt, tre đàn hồi tốt lên trạng thái tấm ván sàn càng ổn định.

2. Tạo phong cách: Phòng khách và phòng ngủ của bạn sẽ thật sự ấn tượng nếu bạn lựa chọn các loại sàn tre với mẫu mã đa dạng của Hồng Ngọc. Chúng tôi có 3 dòng sản phẩm cho sàn tre: Sàn tre ép nằm với hai mầu tự nhiên và cafê; Sàn tre ép đứng với 2 mầu tự nhiên và cafê; Dòng tre ép khối Stran Woven với rất nhiều màu sắc khác lạ như : Da báo, vân Sưa, vân đá, vân gỗ mục…Bạn sẽ tha hồ lựa chọn các sản phẩm của Hồng Ngọc để tạo một phòng khách cá tính và ấn tượng nhất.

3. Tính thẩm mỹ: Nhờ công nghệ tiên tiến của hãng Homag Đức cộng với hơn 10 năm sản xuất các sản phẩm tre xuất khẩu mà chúng tôi tự hào khẳng định với các bạn rằng: Chúng tôi đem đến cho các bạn các sản phẩm: “Đẹp đến từng chi tiết”

4. An toàn cho sức khỏe: Nhờ sử dụng chất liệu tre thân thiện với cuộc sống + công nghệ Homag - Đức tiên tiến nhất thế giới và dùng các loại keo kết dính + sơn phủ tiêu chuẩn châu Âu mà chúng tôi tin tưởng rằng: “ Sàn tre Hồng Ngọc sẽ mang đến cho bạn một không gian sống thật sạch, đẹp và an toàn. Mỗi khi đặt chân lên mặt sàn, bạn sẽ có cảm giác thật mát mẻ khi mùa hè và ấm áp khi mùa đông, thật dễ chịu,thật thỏai mái và thật an toàn”.

5. Bảo vệ môi trường: Dùng sàn tre Hồng Ngọc thay thế các loại sàn gỗ tự nhiên là góp phần chống khai thác lậu gỗ bảo vệ môi trường, là bạn đã đi theo trào lưu sống tiên tiến của các nước Âu - Mỹ, đó là kiên quyết không dùng các loại sàn gỗ tự nhiên nhằm bảo vệ rừng, bảo vệ lá phổi xanh nhân loại chống sự ấm lên của Trái đất. Rất yêu thích và ưa chuộng ván sàn tre vì họ bảo nó rất đẹp, rất mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, rất ấn tượng và phong cách. Sử dụng sản phẩm của thiên nhiên nhưng không tàn phá thiên nhiên vì cây tre mọc nhanh, mỗi bụi mọc 3-5 cây/năm, sau 3 năm đã được khai thác. Thực tế rừng tre nếu khai thác đúng kĩ thuật thì càng sinh trưởng mạnh.


V. BẢO HÀNH: 5 NĂM CHO TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM


 THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:  

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN ĐẸP HỒNG NGỌC

Địa chỉ : Số nhà A2 TT19 khu đô thị Văn Quán - phường Phúc La 

Quận Hà Đông - Hà Nội 

ĐT: 0462.592.649 ; Hotline : Mr Bình 0966 798 006

Mss NGọc : 0984 159 303

Văn Phòng giao dịch :  Phòng 1507 nhà CT6 khu đô thị Văn Khê

Phường Phúc La - Hà Đông - Hà Nội. 

Emai : bamboo3689@gmail.com

http://santre.vn

Rất mong được phục vụ quý khách hàng!

 Chúc quý khách     AN KHANG THỊNH VƯỢNG

No customer comments for the moment.

Only registered user can post a new comment.

Select Languages

News

Xí nghiệp sản xuất cót ép mỹ nghệ (2015-05-12)

Đây là toàn cảnh phân xưởng sản xuất tấm bamboo woven của Hồng ngọc Bamboo 

 

Công nghệ EDS tập hợp sức mạnh tự nhiên của nguyên liệu Tre, gỗ Rừng trồng (2015-04-29)

Duyên phận cuộc đời !

Mình đã chờ, đã chờ rất dài để tìm được công nghệ này

TRần gỗ Thông tái chế (2014-12-30)

Được sản xuất và thi công hoàn toàn từ gỗ thông tái chế Pallet - Hồng Ngọc Bamboo cung cấp một giải pháp kiến trúc đẹp, kinh tế và bảo vệ môi trường.  

Video
Sản phẩm mới

Hiện tại không có sản phẩm mới