Công trình


VIDEO
Thống kê

Trực tuyến: 3
Trong ngày: 220
Tổng số: 130932
Địa chỉ IP: 3.238.249.157

Tre ép Sợi

TRe ép Sợi tạo ra các vân mầu tre rất đẹp, độc đáo, và có tính chất cơ lý hóa tốt hơn gỗ nhóm I theo phân loại Việt nam. Tỷ trọng tre ép sợi trung bình 1200 kg/m3

Chi tiết hơn


tax incl.

Sẵn có

100 có trong kho


Tre Ép Khối còn gọi là Tre sợi, là một trong các loại nguyên liệu quan trọng trong ngành sx tre gỗ.

Tấm tre ép làm cánh cửa có bề mặt được làm từ tre ép Sợi 

Tấm tre ép làm mặt bàn có bề mặt thẩm mỹ làm từ tre ép Sợi

Kĩ thuật sx tre ép khối được phát minh ra năm 2008 và đây là một phát minh quan trọng nhất của ngành công nghiệp tre để đưa ngành sx này trở  nên cực kỳ quan trọng và từng bước thay thế ngành công nghiệp gỗ gia dụng và nội thất khi nhân loại đang đứng trước những hiểm họa môi trường nguy hiểm  bắt buộc phải giảm khai thác gỗ trong khi nhu cầu về đồ gỗ gia dụng và nội thất thì ngày càng tăng theo mức sống

 

Công nghệ sx tre ép khối được phát minh trên 2 yếu tố kĩ thuật, yếu tố thứ nhất là máy ép và yếu tố thứ hai là keo ép. 

Việc chọn nguyên liệu làm Tre Ép Khối phải tỉ mỉ hơn nhiều so với chọn nguyên liệu làm sàn tre,  thường thì nguyên liệu phải được chọn từ loại tre chất lượng có độ tuổi từ 5 năm trở lên, sau đó phải trải qua một quy trình công nghệ như luộc, sấy, ép … thì mới thành phẩm.

Bản thân Tre Ép Khối cũng có 2 loại, đó là Tre Ép Khối Ép Nguội và Tre Ép Khối ép khối nóng . Để sx tre ép khối  Nguội, đầu tiên sấy để sợi tre chỉ còn ngậm nước dưới 7%, sau đó mới ngâm keo, rồi lại sấy, đóng màng, ép tổ hợp, tổ hợp xong thì khóa lại và đưa vào phòng định hình để gia nhiệt.  Sau khi nguyên liệu tổ hợp thành hình thì cắt ra để cân bằng mức nước. Như vậy là đã hoàn thành, có thể đưa vào dây chuyền sơn để tạo thành phẩm.

  Đối với sản phẩm ép nóng thì phải sấy nguyên liệu, ngâm keo, khi sấy khô không cần gắn màng, có thể bỏ trực tiếp vào để gia nhiệt định hình, chỉ cần làm một lần là thành công, sau khi nguyên liệu tổ hợp thành hình thì cắt để cân bằng mức nước, tạo thành ván khối, đưa lên dây chuyền sơn.

  Khi cắt ra, loại sản phẩm ép nguội sẽ có dạng khối vuông, kích thước 1860x104x140mm, còn ép nóng sẽ là dạng miếng 1860x1260x35/45mm, sau đó sẽ cắt theo ý muốn.

Ưu điểm của Ép Nguội:màu sắc bề mặt khá tốt do có thời gian ép lâu, công nghệ cắt đơn giản. 

Khuyết điểm: vì là áp dụng cách gắn màng gia nhiệt định hình cho nên khi gia nhiệt sẽ làm cho bộ phận mài nở ra theo, cuối cùng thì mật độ của Tre Ép Khối không được như yêu cầu, mật độ không đều, nứt cạnh, cho nên sau khi phun sơn sẽ xuất hiện các vết nứt dằm, đường kẻ sợi, biến dạng … khả năng xảy ra hơi cao, hiện tại vẫn chưa tìm ra cách giải quyết vấn đề

Ưu điểm của sản phẩm Ép Nóng: rút kinh nghiệm của Ép Nguội, kết hợp công nghệ cải tiến từ công nghệ sản xuất Coppha, gia nhiệt định hình một lần là hoàn thành, quá trình định hình được thực hiện dưới lực ép hàng ngàn tấn, mất độ đều, không dễ nứt dằm, giải quyết được vấn đề chất lượng của Tre Ép Khối.

Khuyết điểm: mật độ cao hơn so với ép nguội nên việc cắt sẽ khó, hao phí nguyên liệu cao, thời gian ép ngắn nên màu sắc kém hơn so với ép nguội. 

  Tre Ép Khối có mật độ cao, chịu xước tốt hơn cá loại Sàn Tre khác, bề mặt nhẵn bóng, không mối mọt, không biến dạng, màu sắc trang nhã, vân rõ đẹp mắt không sản phẩm sàn nào có thể sánh được. Thích hợp dùng trong các căn hộ cao cấp, văn phòng, phòng ngủ, khách sạn, sân vận động hoặc khu vui chơi giải trí ngoài trời....

Liên hệ : Công ty cổ phẩn Sàn đẹp Hồng ngọc 

Địa chỉ : Phòng 1507 tòa nhà CT6 khu đô thị Văn Khê, cuối đường Lê văn Lương kéo dài, quận Hà Đông, Hà nội 

Điện thoại : 0462 - 592 - 649

Hotline : 0966 798 006 

No customer comments for the moment.

Only registered user can post a new comment.

Select Languages

News

Xí nghiệp sản xuất cót ép mỹ nghệ (2015-05-12)

Đây là toàn cảnh phân xưởng sản xuất tấm bamboo woven của Hồng ngọc Bamboo 

 

Công nghệ EDS tập hợp sức mạnh tự nhiên của nguyên liệu Tre, gỗ Rừng trồng (2015-04-29)

Duyên phận cuộc đời !

Mình đã chờ, đã chờ rất dài để tìm được công nghệ này

TRần gỗ Thông tái chế (2014-12-30)

Được sản xuất và thi công hoàn toàn từ gỗ thông tái chế Pallet - Hồng Ngọc Bamboo cung cấp một giải pháp kiến trúc đẹp, kinh tế và bảo vệ môi trường.  

Video
Sản phẩm mới

Hiện tại không có sản phẩm mới